Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Getafe, 02h00 ngày 25/10

time icon 24/10/2022 04:50

Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Getafe. Tỷ lệ phạt góc của Getafe sân khách khá thấp nên họ đồng thời kéo các mức kèo xuống sâu ở trận này.

Kèo góc cược chấp Celta Vigo vs Getafe

Celta Vigo được chơi trên sân nhà ở trận này với những lợi thế khá lớn. Mức chấp bàn thắng là 3/4 và chấp phạt góc là 1 3/4. Đó là những con số tích cực dành cho cửa trên, khi mà cửa dưới làm khách không còn được đánh giá cao như trước.

Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Getafe 25/10

Ở 2 lần gần nhất chạm trán, Celta Vigo thắng 2 kèo góc trước Getafe với tỷ số lần lượt là 7-2 và 2-1. Ở những trận vừa qua, đội chủ sân Balaidos có những tỷ số góc được phân định rõ rệt. Họ thua 4-5 góc trước Valencia, thua 3-6 trước Barcelona và thua 1-6 gần đây trước Sociedad.

Nhưng vẫn có những điểm sáng phạt góc khi đội bóng này thắng 7-4 góc trước Atletico, thắng 5-3 trước Betis và thắng 7-3 trước Valladolid. Tất nhiên khi mang đến so sánh với Getafe là những con số vượt trội hơn rất nhiều.

Tính riêng sân khách ở 4 trận gần nhất, mức phạt góc của đội bóng này cao nhất chỉ là 2, bên cạnh 3 trận đấu khác chỉ có 1 phạt góc. Rõ ràng việc thi đấu xa nhà không đảm bảo con số tích cực dành cho Getafe và kèo cửa dưới được chấp tới gần 2 góc cũng không đảm bảo.

Chọn Celta Vigo

Kèo góc tài xỉu Celta Vigo vs Getafe

Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Getafe 25/10

Tổng phạt góc ở trận đấu này chỉ là 8 1/2, trong đó lợi nhuận Xỉu giảm khá sâu chỉ còn 0.78. Điều này dễ hiểu trong việc Getafe gần như không kiểm soát được bóng ở những trận sân khách, và tỷ lệ phạt góc chỉ trung bình từ 1 tới 2 góc mỗi trận. 3 trận sân nhà gần nhất mà Celta Vigo tiếp đón Getafe, số phạt góc cao nhất chỉ là 8 mà thôi nên nằm Xỉu là hợp lý.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2

Fulham với việc phải làm khách sẽ rất khó tạo thế trận tốt và vượt qua kèo chấp góc trước một MU đang thăng hoa hiện tại. 

Soi kèo phạt góc Leeds vs Leicester, 3h00 ngày 24/2

Leicester với khả năng tạo góc ấn tượng hiện tại hoàn toàn tự tin sẽ đánh bại Leeds ở chỉ số phụ này bất chấp việc phải làm...

Soi kèo phạt góc Porto vs Arsenal, 3h00 ngày 22/2

Dù được chơi trên sân nhà, nhưng trước một Arsenal đang có khả năng kiểm soát bóng tốt, Porto khó thắng ở cuộc đua phạt góc sắp tới. 

Soi kèo phạt góc Napoli vs Barcelona, 3h00 ngày 22/2

Barcelona đang có thành tích góc tốt và dù phải làm khách cũng rất tự tin để đánh bại Napoli ở chỉ số phụ này. 

TOP

Backtotop